Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế

Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực Tư vấn thuế, kế toán thuế, chương trình đào tạo Kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế của Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội cũng không ngừng lớn mạnh, kết nối cho rất nhiều học viên tìm việc đến với Doanh nghiệp. 

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhân viên kế toán có kinh nghiệm làm việc thực tế của doanh nghiệp và mong muốn nâng cao kinhg nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ của sinh viên kế toán mới ra trường,  những người chưa học kế toán nhưng muốn chuyển sang làm kế toán Trung tâm đào tạo kế toán Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội đã tổ chức khai giảng các khóa học kế toán thực hành thực tế, giúp học viên nắm bắt được những công việc cơ bản của một kế toán viên có thể đảm nhận tốt vai trò kế toán tại doanh nghiệp.

Công việc kế toán luôn ngổn ngang các số liệu, phải báo cáo thuế, báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp theo định kỳ, đòi hỏi kế toán viên phải là người kiên trì, sáng tạo, biết cách xử lý những tình huống kế toán phát sinh, áp dụng thông tư, nghị định, quy định một cách linh hoạt để có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng cũng không vi phạm những quy định của bộ tài chính cũng như tổng cục thuế.

Với phương châm “Tốt nghiệp, tốt nghề” Trung tâm đào tạo kế toán Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội đã không ngừng hoàn thiện giáo trình giảng dạy, phương pháp đào tạo để có thể giúp học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả, tích lũy được kinh nghiệm xử lý những tình huống kế toán mà trong trường các bạn sẽ không được dạy.

Bện cạnh đó đội ngũ giảng viên chính là lòng cốt để trung tâm có thể phát triển như hiện nay, với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề và từng đảm nhận những vai trò quan trọng trong doanh nghiệp như : kế toán trưởng, thanh tra tổng cục thuế sẽ truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm xử lý tình huống mà mình đã gặp phải.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội thì Trung tâm đào tạo kế toán Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội chính là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể tiếp thu kinh nghiệm làm việc thực tế.

Trung tâm đào tạo kế toán

1. Những khóa học kế toán tại trung tâm kế toán Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội:

- Khóa học thực hành kế toán thuế (10 buổi), học phí: 800.000 VNĐ

- Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người đã biết về kế toán (20 buổi), học phí: 3.000.000  VNĐ

- Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người chưa biết về kế toán – mới bắt đầu học kế toán (30 buổi), học phí: 4.200.000 VNĐ.

- Khóa học phần mềm kế toán Fast – Misa (10 – 12 buổi), học phí: 1.200.000 VNĐ

- Khóa học đào tạo kỹ năng quyết toán thuế

- Khóa học hướng dẫn tổng hợp, phân tích báo cáo tài chính

KHUYẾN MẠI chào mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 02/09/2014, từ 15/08/2014 - 15/09/2014:

+ Giảm 30% học phí cho tất cả các đối tượng tham gia đăng ký khóa học.

+ Giảm 40% học phí dành cho sinh viên.

+ Giảm thêm 5% khi đăng ký 2 người.

+ Miễn phí 1 người khi đăng ký 6.

+ Tặng phần mềm kế toán : FAST, MISA …

+ Hướng dẫn tin học văn phòng miễn phí.

2. Thời gian học

- Có 3 ca : Sáng 8h30 - 11h. 

                  Chiều 14h - 16h 30.

                  Tối 18h - 20h 30.

- Phòng học tiện nghi, có điều hòa cho phòng học thực hành , mỗi người 1 máy tính

3. Kết quả

- Sau khi kết thúc lớp học tại trung tâm các bạn sẽ nắm vững cách thiết lập hệ thống sổ sách kế toán , hệ thống chứng từ kế toán , cách định khoản đúng , ghi sổ sách và lưu chứng từ

- Các bạn nẵm vững tất cả các phần ngành về kế toán có thể tự  mình thực hiện trọn vẹn công việc của 1 người kế toán tổng hợp như : Lập báo cáo thuế hàng tháng , quý , năm ( GTGT , TNCN , TNDN ) , lập báo cáo tài chính , có kỹ năng quyết toán thuế , có các thủ thuật kế toán - Được đi học miễn phí các buổi hội thảo về thuế do trung tâm đào tạo kế toán hà nội tổ chức

- Được công ty hỗ trợ việc làm, tư vấn giải đáp khi đi làm.

- Được cấp chứng chỉ có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.

 

Để biết thêm thông tin về các khóa đào tạo kế toán hoặc chương trình khuyến mãi xin liên hệ :

Trung tâm đào tạo kế toán Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội

Hotline: 0933.433.242 – Ms Loan

Bài viết khác